Sự khác biệt của shop sáo trúc Lãng Tử – Lý do chọn mua sáo tại Shop

Chào các bạn đam mê sáo trúc, đam mê học thổi sáo, mình là chủ shop sáo trúc Lãng Tử, có biệt danh và Lãng Tử Sáo. Mình đã học thổi sáo khoảng 10 năm và chế tác sáo, tiêu và bán sáo từ năm 2012. Shop sáo trúc Lãng Tử cung cấp đầy đủ các loại sáo, tiêu. Mỗi loại sáo đều được mình chú thích rất kỹ, chi tiết. Đối với sáo Dizi, sáo Mèo Tàu, sáo Bầu thì hình thức đều như nhau với cùng 1 dòng sáo. Đối với sáo ngang Việt Nam (thường gọi là sáo trúc) thì có sáo nứa Nam màu sáng hơn, đều màu hơn và đồng điệu hơn, còn sáo Nứa Bắc màu tối hơn, chiều dài cũng không cố định, thường bị ngắn, có thể hơi cong chút nhưng âm thanh được đánh giá cao hơn, sáo trúc (làm bằng trúc) thì thường có ít hoặc nhiều đốt khác nhau, và có thể tối màu bởi hun khói.
Tuy nhiên, giá các loại sáo được định giá dựa vào âm thanh nhiều hơn. Độ chuẩn âm, hòa beat của tất các các dòng sáo bên shop đều được đảm bảo. Cái khác nhau của các mức giá là độ chất của cây sáo, âm sắc, độ hay của sáo và 1 phần nữa là hình thức. Độ chất của âm sẽ phụ thuộc vào chất lượng nứa, trúc (bao gồm độ già thích hợp, kích thước, độ dày, kích thường lòng, chất nứa, trúc,…) và sự tỉ mỹ, kinh nghiệp chế tác. Ngoài ra, sáo có giá trị cao hơn cũng sẽ chuẩn và đều các quảng âm hơn, thường thì sẽ có sự lệch quảng nhẹ ở hầu hết các cây sáo.

Sự khác biệt của shop sáo trúc Lãng Tử:

  • Phân loại các mức giá sáo ngang rất sát nhau, đánh giá đúng giá trị của cây sáo. Giá 100k 150k 200k … Thường thì các shop sẽ để giá là 200k 300k 500k (chẳng hạn vậy).
  • Sáo Dizi, tiêu Trung Quốc tuy có mẫu mã và đã được phân loại tương đối, nhưng vẫn có cây này cây kia, vậy nên shop cũng định lại giá và tạo ra các dòng sáo Dizi, tiêu 3 khúc, tiêu 2 khúc, … tuyển chọn có hình thức tương tự, nhưng giá cao hơn, âm tốt hơn. Ngoài ra, tiêu sáo Trung Quốc đều được shop chỉnh âm lại để dể thổi hơn, chuẩn hơn.
  • Sáo Mèo, sáo Bầu của Trung Quốc đều được chỉnh lại trước khi bán ra thị trường, đảm bảo chất lượng.

Với tôi, chia sẽ là cách để marketing tốt nhất, và chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ dẫn tới thành công, vậy nên, tôi đã cố gắng viết rất nhiều bài viết chi tiết trên các website:

Các website:

KENHTIEUSAO.COM (cách làm sáo, các công cụ tính toán).

SAOTRUCLANGTU.COM

TIEUSAO.NET (thông tin đầy đủ về các loại tiêu sáo)

CACHTHOISAO.COM (tổng hợp cảm âm)

HOCTHOISAO.NET (tổng hợp cảm âm và hướng dẫn thổi sáo)

SAOTRUC.NET (rất nhiều cảm âm được chia sẽ bởi nhiều tác giả)

Lãng Tử Sáo

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điền mã captcha *

Call Now Button