Lựa chọn shop bán sáo trúc giá rẻ – Địa chỉ mua sáo trúc uy tín

Hiện nay, phong trào học thổi sáo trúc đang rất phổ biến, và như chúng ta đã biết, sáo “chợ” hay sáo hiệu sách, sáo bán ở các lễ hội, … tuy đó là những cây sáo trúc giá rẻ nhưng thực sự không có độ chuẩn âm để hòa beat tốt và để tập luyện. Vậy nên, ai cũng muốn mua sáo trúc và cần tìm shop bán sáo trúc uy tín.

Các bạn đang cần tìm shop sáo trúc uy tín – địa chỉ mua sáo trúc tại Hà Nội, tại tp Hồ Chí Minh hay ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước hay chỗ bán sáo trúc giá rẻ nhất. Bài viết này sẽ phân tích cho các bạn, giúp các bạn tìm được nơi mua sáo trúc tốt cho riêng mình.

Sáo trúc là gì?

 • Sáo trúc hiểu đúng nghĩa là sáo được làm bằng cây trúc (là cây thuộc họ tre trúc có đốt ngắn) tuy nhiên, hiện nay sáo thường được làm bằng nứa nhưng vẫn được gọi là sáo trúc. Vậy có nghĩa là sáo trúc là từ chỉ sáo ngang nói chung, để phân biệt với các loại sáo khác như sáo Dizi, sáo mèo, sáo Bầu, động tiêu, …

Như thế nào là một cây sáo tốt?

Để biết nơi bán sáo trúc tốt, địa chỉ mua sáo trúc tốt, các bạn cần hiểu qua các tiêu chí của một cây sáo tốt, cây sáo nên mua:

 • Mua sáo trúc chuẩn âm và full quảng 3: Âm chuẩn và lên đủ nốt từ do1 đến sol3 là điều kiện để nhận biết một cây sáo tốt, tuy nhiên, trong một số trường hợp, 1 số tone sáo, loại sáo, chúng ta không nhất thiết phải quan trọng các nốt cao.
 • Mua sáo trúc có hình thức đẹp: sáo Dizi thường được đánh giá cao về hình thức, tuy nhiên, sáo Tàu Dizi có kích thước lòng to và dày hơn nên khó thổi hơn, tốn hơi hơn.

Lưu ý: cần thổi sáo tốt và hiểu về sáo mới test được sáo.

Các yếu tốt ảnh hưởng đến chất lượng sáo:

 • Nguyên liệu làm sáo, tiêu: nguyên liệu làm sáo cần đủ già, có độ tròn, độ dày và kích thước phù hợp để làm ra một cây sáo tốt.
 • Người làm sáo có kinh nghiệm: cách khoét lỗ sẽ ảnh hưởng đến cả độ chuẩn và âm sắc của cây sáo cây tiêu, nên kinh nghiệp làm sáo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cây sáo.

Bài viết không nên bỏ qua: Như thế nào là cây sáo tốt – Cách chọn sáo, tiêu

Như vậy, các bạn đã biết qua sáo như thế nào là sáo tốt, các bạn chơi lâu năm, có cơ hội đến trực tiếp các shop sáo để mua hàng, hoàn toàn có thể đọc bài viết này và bài viết ở link đính kèm phía trên để chọn sáo tốt. Tuy nhiên, những bạn mới tập, hoặc mua sáo online thì không thể test sáo trực tiếp được (test qua video thì không biết rõ được chất lượng sáo do yếu tố thu âm và người thổi). Vậy nên, các bạn cần một địa chỉ mua sáo trúc uy tín, địa chỉ bán sáo trúc giá rẻ.

Các tiêu chí để lựa chọn shop bán sáo tốt, tin cậy và đảm bảo.

 • Chế độ bảo hành tốt, dài hạn.
 • Chế tạo sáo có kinh nghiệm, biết thổi sáo và test sáo. (nhiều shop sáo họ chỉ bán chứ không chế tạo sáo).
 • Đầy đủ các mặt hàng, các loại sáo: điều này sẽ tốt nếu bạn muốn mua thêm và đổi sáo về sau.
 • Shop bán sáo nhận hàng thu tiền – Giao hàng toàn quốc.
 • Vị trí shop sáo gần với bạn hơn: nếu gần thời gian ship nhanh hơn và phí giao hàng sẽ rẻ hơn, nếu gần hơn thì các bạn hoàn toàn có thể đến mua trực tiếp.

Các địa chỉ bán sáo trúc uy tín – Nơi mua sáo trúc và các loại sáo.

 1. Shop sáo trúc Lãng Tử: Mình chính là Admin của shop sáo trúc Lãng Tử.
  – Nhiều mức giá sáo ngang: sáo ngang từ 100k 150k (2 mức giá rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo sáo chuẩn âm)  200k 250k 300k (mức giá phổ thông, âm tốt, hay và cao hơn cho đến … 500k 500k 600k (Vip và hiếm – đẳng cấp).
  – Nhiều mức giá với sáo Tàu, sáo Dizi: 150k (giá rẻ nhất thị trường), 180k, 200k, 220k, 250k (dòng khớp đồng), từ 300k trở lên (dòng khớp inox loại tốt và khớp kép)
  – Nhiều mức giá động tiêu: tiêu Việt có các mức giá từ 200k đến 600k hoặc cao hơn, Tiêu tàu có các mức giá từ 300k trở lên.
  – Nhiều mức giá với sáo Mèo, sáo Bầu: sáo mèo Việt giá từ 200k trở lên, sáo Bầu loại tốt giá từ 300k.
  Ưu điểm của shop sáo trúc Lãng Tử:
  – Nhiều loại sáo (hầu như đầy đủ), bảo hành trọn đời (sáo ngang và tiêu) 2-5 năm (với sáo mèo và sáo bầu loại tốt), được đổi sáo mọi lúc (có khấu hao nếu sáo đã cũ và mua đã lâu) và được trả (hoặc đổi) sáo, tiêu nếu sáo có lỗi do sản xuất.
  – Đủ loại sáo nứa Bắc, sáo nứa Nam và sáo trúc, tiêu Việt và tiêu Tàu (hiện các shop chủ yếu bán sáo nứa Nam và tiêu Tàu).
  – Giao hàng toàn quốc – Nhận hàng thu tiền – Được kiểm tra sáo lúc nhận hàng.
  – Nhiều mức giá, các mức giá sát nhau, hầu hết các shop đều phân ra ít mức giá cách xa nhau (ví dụ 200k, 300k và 500k, 700k) do vậy, chất lượng và giá đôi lúc không đi liền với nhau.
  – Tiêu sáo Trung Quốc tuy có mẫu mã khác nhau, nhưng thị trường bán đồng giá và khá cao, còn shop chỉ bán với giá bằng thị trường với những sản phẩm tốt, các sản phẩm không đạt sẽ không bán hoặc bán rất rẻ (thường bán qua facebook và luôn phân tích nhược điểm cho khách biết), các sản phẩm tốt hơn (về độ hay của âm, hình thức sẽ vẫn theo mẫu chung) sẽ có giá cao hơn. Ví dụ, sáo Dizi khớp đồng giá thị trường là 220k hoặc 250k, giá tại shop sẽ là 150k (loại rẻ) 180k 220k 250k loại tuyển chọn. Đối với sáo Dizi khớp đồng LTS3, giá 250k âm sẽ tốt hơn cả sáo Dizi khớp inox loại tốt 300k (LTS0), nhưng hình thức sẽ hạn chế hơn chút.
  => Như vậy mua sáo trúc và các loại sáo khác tại shop sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nhiều mức giá để lựa chọn, đặc biệt với các bạn mua tiêu sáo ở xa không test được thì hoàn toàn yên tâm vì shop sẽ test và định giá chuẩn cho các bạn.
  Xem sản phẩm tại SAOTRUCLANGTU.COM
  Hãy lựa chọn shop sáo trúc Lãng Tử để mua sáo trúc, sáo Dizi, sáo mèo, sáo Bầu nếu cần giá rẻ và sự đảm bảo nhé!
 2. Các địa chỉ mua sáo trúc khác:
  Shop sáo trúc Mão Mèo: Một thương hiệu shop sáo lớn và có nhiều đại lý.  Giá sáo ngang từ 300k đến 1500k. Các loại sáo khác các bạn tham khảo Saotrucmaomeo.com
  Tương tự là saotrucbuigia.com của Bùi Công Thơm.
  Shop sáo trúc Cao Định: Wb: Saotruccaodinh.com và Shop sáo trúc Cao Kiên: Wb: muasaotruc.com.
  Shop sáo trúc Trường Sa: Saotructruongsa.com.
  … và rất nhiều shop sáo, cửa hàng sáo khác.
  *** Các thông tin trên có thể được thay đổi do các shop sáo mình nêu tên, các bạn google cái sẽ ra trang web của họ, nhớ vào xem và tham khảo về giá, chính sách và các thông tin liên quan nhé!

Mình cũng là chủ của một shop bán sáo trúc, tiêu các loại, nên mình xin phép không đánh giá chất lượng sáo và tiêu các shop khác. Tuy vậy, mình xin đưa ra các góp ý giúp các bạn lựa chọn shop sáo cửa hàng sáo phù hợp hơn như sau:

 • Giá một cây sáo tốt có thể 200k, 300k nhưng các bạn nên biết rằng nó sẽ như là người yêu, người bạn tri kỷ, theo ta biết bao năm tháng. Do vậy, giá sáo trúc không hẳn là quá cao vì chúng ta sẽ sử dụng nó lâu dài.
 • Đối với các bạn chưa biết thổi sáo, chưa tự test được sáo, việc lựa chọn shop sáo trúc uy tín, biết mua sáo đúng nơi và được tư vấn tận tình sẽ tốt hơn là tìm chỗ bán sáo trúc gần rồi tự đến mua (tấc nhiên vừa gần vừa uy tín vừa chất lượng sẽ hơn).
 • Đối với những bạn mua sáo trúc online và ở xa shop bán sáo. Các bạn nên đặt sáo tại những shop uy tín. Đừng ham giá rẻ với những shop bán nhỏ lẻ trên facebook (tấc nhiên cũng có shop sáo uy tín) vì chất lượng có thể tốt (đôi lúc may mắn) nhưng không hoàn toàn đảm bảo.
 • Không nhất thiết phải mua sáo quá đắt tiền vì thực tế, chất lượng các cây sáo hơn nhau nhiều hay ít còn tùy nhu cầu và cách sử dụng của bạn, nếu bạn chỉ chơi sáo giải trí, các bạn không nhất thiết phải mua sáo quá tốt.
 • Giá sáo cùng một shop và cùng một loại có thể phản ánh phần lớn chất lượng của nó. Tuy nhiên, nếu khác loại, và khác shop, thì điều đó không chắc chắn.
 • Nếu các bạn không có điều kiện, mình khuyên các bạn chú trọng về âm thanh khi mua sáo (không nên yêu cầu hình thức quá nhiều, vì hình thức đẹp mà cùng giá thì âm thanh sẽ kém hơn). Đối với tiêu sáo Tàu, thì hiện shop sáo trúc Lãng Tử là shop duy nhất định giá theo nhiều mức, tránh được trường hợp mua xa mua phải những cây sáo không tốt mà giá vẫn cao.
 • Nhiều bạn khi mua sáo hay hỏi shop sáo gửi ảnh thật sản phẩm, tuy nhiên, ảnh trên các website đều là ảnh thật, nhưng được chụp vị trí đẹp và có ánh sáng tốt nên hơi đẹp một chút, … Ảnh của shop sáo trúc Lãng Tử thì không được đẹp cho lắm, vì mình cũng không có máy ảnh sịn với toàn chụp trong nhà (mà nhiều bạn cũng không tin hỏi ảnh thật, …). Hiện nay, hình thức sáo các shop lớn cũng tương đương với nhau, nên các bạn chỉ nên phân vân về chất liệu làm sáo, giá cả, vị trí, ….

Trên đây là danh sách các shop sáo trúc giá rẻ, các địa chỉ mua sáo trúc uy tín. Các bạn có thể tham khảo qua, tấc nhiên là mình hi vọng các bạn sẽ quay lại shop mình và ủng hộ mình. Mình là Lãng Tử Sáo, chủ shop sáo trúc Lãng Tử – Nơi bán sáo trúc, sáo Dizi, sáo Mèo, sáo Bầu, động tiêu các loại – là nơi các bạn có thể tin tưởng để mua sáo trúc và các loại sáo khác.

Quan điểm của bản thân mình là:

 • Không có cách quảng cáo nào tốt hơn sự giới thiệu của các khách hàng khi họ mua được sáo tốt.
 • Không có cách giữ khách nào tốt bằng chất lượng sản phẩm và tư vấn hỗ trợ khách hàng sau khi mua hàng.
 • Không có cách nào marketing tốt mà ý nghĩa bằng việc chia sẽ kiến thức và nhận lại những đơn hàng.

Vậy nên: Mình luôn cố gắng chế tạo sáo tốt, định giá sáo chuẩn và luôn chia sẽ kiến thức qua các blog, website của mình.

 • TIEUSAO.NET : trang thư viện về các loại sáo. Rất đầy đủ về tất cả mọi thứ.
 • KENHTIEUSAO.COM : trang lâu đời nhất của mình chuyên về cách làm sáo, cách chế tạo sáo. Hiện nay, mình đã cập nhật đầy đủ và chi tiết hơn ở trang tieusao.net
 • HOCTHOISAO.NETCACHTHOISAO.COM 2 trang này mình chuyển hơn về cách thổi sáo và tổng hợp tại liệu thổi sáo, cảm âm, …
 • Diễn đàn sáo trúc SAOTRUC.NET
 • Vốn dĩ mình viết phân ra nhiều trang là cũng để chuyên hơn cho từng trang, trên đó cũng có nhiều tác giả khác không chỉ riêng bản thân mình. Rất nhiều kiến thức đáng đọc đó các bạn. Và cuối cùng hãy truy cập cửa hàng sáo của chúng tôi để xem và chọn sản phẩm đặt hàng nhé!
Các danh mục sản phẩm

Sáo Trúc – Sáo Nứa

Dòng sáo phổ biến nhất giá chỉ từ 100k. Shop bán sáo trúc nứa đủ các loại (trúc, nứa, gỗ, … 6 lỗ, 10 lỗ), đủ mức giá từ 100k đến 600k.

Mua sáo ngang

Sáo Dizi – Sáo Tàu

Sáo Dizi với âm rung và hình thức đẹp hợp với nhạc Hoa. Shop bán đủ các loại sáo Dizi và nhiều mức giá từ 150k 200k, …và cao hơn…

Mua sáo Dizi

Động Tiêu – Tiêu Trúc

Tiêu trúc hay động tiêu với âm trầm, âm du dương, làm từ trúc Việt các loại và trúc Tím. Giá động tiêu chỉ từ 200k, 250k, …hoặc cao hơn.

Mua động tiêu

Sáo Mèo – Sáo Bầu

Sáo Mèo và sáo Bầu nổi bật với âm thanh đặc biệt mang âm hưởng núi rừng, shop bán sáo Mèo Bầu đủ loại từ 180k, 200k, 300k, 400k …

Mua S Mèo, Bầu
Shop bán đầy đủ các loại tiêu sáo có trên thị trường với giá rẻ nhất, bảo hành uy tín nhất
Sản phẩm nên mua
-30%
100.000,0440.000,0
-17%
600.000,0 499.000,0
-28%
250.000,0 180.000,0
-20%
350.000,0 280.000,0
Kéo ngang để xem
Xem tất cả sản phẩm

 

Lãng Tử Sáo

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điền mã captcha *

Call Now Button