Quy định và chính sách mua hàng tại shop sáo trúc Lãng Tử

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH MUA HÀNG TẠI SHOP SÁO TRÚC LÃNG TỬ

1. QUY ĐỊNH CHO NGƯỜI MUA:

– Nói năng lịch sự

– Đặt hàng nghiêm chỉnh, không troll hàng, thử hàng ship, yêu cầu tìm hiểu kỹ về shop, sản phẩm để đặt hàng đúng với yêu cầu nhất, tránh đổi trả với những lý do vớ vẫn

2. QUY ĐỊNH CHO SHOP

– Các đại lý phải tuân thủ các chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi, … của shop, không được tự nâng giá hạ giá không đúng quy định

– Sản phẩm gửi đi phải được kiểm tra kỹ lưỡng

– Gửi hàng đúng thời gian, đối với khách ship không được chậm quá 24h, nếu quá phải có thông báo và bồi thường cho khách, gửi hàng xong phải thông báo với khách để khách yên tâm.

– Lưu lại thông tin khách hàng: thông tin liên hệ, thông tin sản phẩm, thời gian mua hàng để chăm sóc và ưu đãi cho khách hàng tốt hơn.

3. QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

– Khách hàng có thể đổi sản phẩm thoải mái trong 2 tuần. Có thể là 3 tháng hoặc nhiều hơn trong nhiều trường hợp và với một số loại sản phẩm.

Điều kiện: đổi hàng tương đương hoặc cao hơn.

Đổi tại shop hoặc khách hàng chịu tiền ship gửi hàng lại cho shop.

– Khách hàng được trả sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi. Tiền ship (nếu khách mua xa) sẽ do shop chịu nếu lỗi được xác minh rõ ràng.

Điều kiện: sản phẩm còn tem của shop.

– Khách hàng được đổi sản phẩm có trừ khấu hao giá trị (Sau thời gian đổi thoải mãi và miễn phí sản phẩm).

Điều kiện: sản phẩm còn tem hoặc chứng minh được là sản phẩm của shop ( nếu có trong sổ ghi chép của shop). Thường thì, shop sẽ nhớ được sản phẩm và khách hàng của mình.

4. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

– Bảo hành cho sáo ngang và tiêu Việt: sáo ngang và tiêu Việt được bảo hành về âm với điều kiện còn tem.

– Bảo hành cho sáo Mèo, sáo Bầu: Sáo Mèo, sáo Bầu được bảo hành về lam đồng trong 2 – 5 tháng (tùy theo giá từ 200k – 500k) trong những trường hợp lam đồng bị hỏng họ yếu tố sản xuất. Những trường hợp lam gãy đôi bị tụt hẵn vào trong thì lý do chính là do người chơi nghịch hoặc thổi quá mạnh nên sẽ xem xét và hỗ trợ thay lam tùy trường hợp cụ thể.

Lãng Tử Sáo

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điền mã captcha *

Call Now Button