Mua sáo trúc ở đâu?

Mua sáo trúc ở đâu thì chất lượng?

Mua sáo trúc ở đâu thì uy tín?

Shop tiêu sáo nào uy tín?

Đây là câu hỏi được đặt ra bởi các bạn đam mê sáo trúc, đặc biệt là các bạn mới tập chơi.

Băn khoăn của các bạn là: nên mua sáo của shop có thương hiệu giá cao, hay mua shop của các shop bán rẻ, mua shop ở gần, hay mua shop ở xa mà có tiếng tăm. Ở bài viết này tôi sẽ chia sẽ cho các bạn làm thế nào để có thể lựa chọn một shop sáo phù hợp với các bạn.

Thứ nhất:

  • Thứ nhất: Cần hiểu rõ quy tắc trong kinh doanh đó là: Giá sản phẩm = Giá thành phẩm + giá chênh lệch bán buôn (công bán) + giá thương hiệu . Đối với tiêu sáo giá thành phẩm được tính bằng giá nguyên liệu ban đầu, công xử lý nguyên liệu, công chế tạo tiêu sáo. Giá chênh lệch thường sẽ được tính bằng giá thành phẩm, tức là giá thành phẩm là 100k thì giá bán ra là 200k. Như vậy, với nhưng cây sáo 200k, shop sáo trúc Lãng Tử có thể để giá bán buôn là 120k, 140k hoặc 100k tùy vào số lượng sản phẩm bạn mua. Giá thương hiệu là cái giá của niềm tin, uy tín được tạo dựng theo thời gian và uy tín của người chủ shop tiêu sáo. Ví dụ Công Thơm là giảng viên nhạc viện Hà Nội, Mão Mèo là người khơi nguồn cho phong trào sáo trúc nghiệp dư và được xem là người đầu tiên đăng video thổi sáo lên youtube, hiện là chủ nhiệm câu lạc bộ sáo trúc miền Bắc, …
  • Thứ hai: Kinh nghiệm làm sáo = Thời gian khoét sáo + đam mê nghiên cứu + có năng khiếu về làm sáo + khả năng test sáo. Và chất lượng cây tiêu, cây sáo làm ra = kinh nghiệm làm sáo + tâm huyết + nguyên liệu. Do vậy, không phải cứ shop sáo lâu năm thì sẽ có cây sáo chất lượng và việc đánh giá của khách hàng nhiều lúc không chính xác nếu khách hàng mới tập sáo.

Hiện nay phong trào thổi sáo đang ngày càng lớn mạnh

Bài viết ngày hiện mình đang viết dở các bạn có thể đọc thêm bài viết này ở đâu: Cách chọn shop sáo trúc uy tín

Lãng Tử Sáo

Bình luận

Bình luận

Sáo các tone Việt phổ biến: Sáo đô hoặc sáo La trầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điền mã captcha *

Call Now Button