Hướng dẫn mua hàng sáo trúc Lãng Tử

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG, MUA HÀNG VÀ CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN.

Khi các bạn mua hàng tại shop sáo trúc Lãng Tử.

1. HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG MUA TIÊU SÁO:

– Các bạn có thể đặt hàng qua website, qua fanpage, hoặc trực tiếp với mình đều được. Nhưng tốt nhất là inbox hoặc gọi hoặc nhắn tin vào điện thoại của mình để được tư vấn rõ hơn. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu các đại lý của mình ( địa điểm, thông tin, …) để liên lạc giao hàng nếu tiện hơn, đở phải đi lại nhiều. Sau đây là các thông tin liên hệ cần thiết.

+ Facebook: https://www.facebook.com/langtu.sao

+ Fanpage:https://www.facebook.com/shoplangtusao

+ Group: https://www.facebook.com/groups/langtusao  (nên tham gia giúp sau khi mua hàng để nhận các ưu đại với khách quen)

+ Website mục sản phẩm: https://saotruclangtu.com

  • Trước khi đặt hàng, các bạn có thể vào website, fanpage, face để xem hình ảnh, thông tin về sản phẩm cũng như xem xét uy tín shop. Đọc thêm bài viết về cách thức tính giá, định giá các mặt hàng của shop tại đây
  • Gửi các thông tin sau cho mình để được tư vấn: tone sáo, loại sáo, yêu cầu chất lượng (hình thức, âm thanh), yêu cầu riêng, sản phẩm mua kèm theo, khoảng giá yêu cầu.
  • Gửi thông tin đặt hàng cho mình với đầy đủ các thông tin: Tone, loại, giá các sản phẩm, yêu cầu chất lượng, yêu cầu riêng: ví dụ sáo trúc 150k, dài 50cm, âm 3 quảng đều tốt, hình thức không quan trọng, khoét thêm lỗ tiếng chim, …
  • Tốt nhất các bạn nên liên hệ mình qua facebook, zalo hoặc số điện thoại để được tư vấn nhiều hơn. (0347188688)

+ Thông tin liên hệ: số điện thoại, tên, facebook, …

+ Thông tin giao dịch: Thời gian mua hàng ( vì 2 bên đều có thể bận, nên thời gian giao hàng nên là vào khoảng, hoặc có nhiều thời điểm khác nhau), địa điểm giao dịch hoặc địa chỉ ship hàng, và hình thức thanh toán

. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHI MUA SÁO TRÚC.

Shop chấp nhận mọi hình thức thanh toán: thanh toán ngân hàng, thanh toán thẻ điện thoại, thanh toán khi nhận hàng ( COD)

  • Khách hàng mua trực tiếp: thanh toán trực tiếp
  • Khách hàng xa, mua ship có các hình thức thanh toán sau:
    Thanh toán ngân hàng: nếu các bạn có tài khoản ngân hàng thì có thể chuyển khoản (không mất phí nếu cùng ngân hàng), nếu không thì ra ngân hàng nộp tiền vào tài khoản của mình, phí chuyển khoản từ 10k – 22k do ngân hàng thu. Shop ưu tiên hình thức thanh toán này.

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG shop SÁO TRÚC LÃNG TỬ.

Ngân hàng Vietinbank:
Số tài khoản: 100875949257 (Alias 0347188688 có thể nhập thay cho STK)
Chủ tài khoản:NGUYỄN VĂN TUẤN
Chi nhánh: Vietinbank CN Bắc Nghệ An

Ngân hàng Vietcombank:
Số tài khoản:0491000031496
Chủ tài khoản:NGUYỄN VĂN TUẤN
Chi nhánh: Vietcombank Thăng Long, Hà Nội

Ngân hàng Mb Bank:
Số tài khoản: 0347188688 hoặc 199188688999
Chủ tài khoản:NGUYỄN VĂN TUẤN
Chi nhánh: Ngân hàng Quân đội (MB Bank)

  • Thanh toán thẻ cào: hình thức này có thể áp dụng cho sản phẩm có giá trị thấp, tổng số tiền phải thanh toán = ( tổng đơn hàng + phí ship) x 1,2. Lý do nhân lên 1,2 là vì mình phải đổi thẻ cào qua tiền mặt và giá trị quy đổi được là 78%, hơn nữa nếu các bạn mua thẻ cào ở đại lý lớn sẽ được chiết khấu tầm 3-5%. Nếu áp dụng cho sản phẩm 100k thì số tiền bị cao lên bằng đúng tiền phí ngân hàng, nên nếu các bạn mua sản phẩm có giá trị thấp có thể chọn hình thức này
  • Thanh toán COD – Nhận hàng thu tiền, được kiểm tra hàng trước khi nhận: đây là hình thức thu hộ tiền của bưu điện với mức phí 15k –  25k chưa kể tiền phí ship hàng (khách hàng chịu). Trước khi gửi hàng, mình thu trước 20 – 100k thẻ cào để đảm bảo các bạn mua hàng thật, không troll hàng và để khách hàng có trách nhiệm hơn với việc sẽ nhân hàng, vì nếu không nhận thì mình mất 2 lần tiền ship hàng. Hiện nay, hầu hết các trường hợp, shop không bắt buộc phải đóng trước tiền cọc nữa. Số còn lại, nhân viên bưu điện sẽ thu khi gửi hàng. Tổng số tiền phải trả = tổng đơn hàng + phí ship + phí cod – tiền cọc (khi nhận hàng nếu có). 

Shop ưu tiên hình thức thanh toán ngân hàng vì tiện lợi cho shop, không phải đổi ra tiền mặt, không phải chờ tiền (nếu COD thường phải chờ 1 tuần sau khi khách nhận hàng thì shop mới được nhận tiền). Hơn nữa, shop làm ăn có uy tín (các bạn tìm hiểu kỹ) nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm gửi đi không đúng yêu cầu, lỗi trong quá trình vận chuyển hoặc bị sai sót sẽ được đổi trả theo quy định. Tìm hiểu về quy định đổi trả tại đây.

Với những khách hàng là khách quen của shop hoặc có uy tín trong làng tiêu sáo một chút, thì shop không cần nhận tiền cọc cũng được.

 

Cảm ơn quý khách đến với shop của chúng tôi !

 

Lãng Tử Sáo

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điền mã captcha *

Call Now Button