Địa chỉ mua sáo Dizi giá rẻ – Shop bán Sáo Tàu Dizi uy tín

Sáo Dizi hiện nay được rất nhiều bạn yêu thích và cần mua sáo Dizi để tập luyện cũng như biểu diễn. Các bạn đang băn khoăn chưa biết chọn shop sáo Dizi nào để mua hàng. Và tấc nhiên các yếu tố để lựa chọn sẽ là: uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Sáo Dizi là gì?

  • Sáo Dizi hay sáo Tàu là loại sáo ngang của Trung Quốc, giống với sáo ngang Việt (sáo trúc sáo nứa) nhưng được trang trí hình thức mẫu mã bắt mắt hơn, thường có khớp nối và thêm lỗ dán màng rung, tạo âm rung.

Như thế nào là một cây sáo Tàu Dizi tốt?

Đọc thêm
Mua sáo trúc chuẩn âm và full quảng 3: Âm chuẩn và lên đủ nốt từ do1 đến sol3 là điều kiện để nhận biết một cây sáo tốt, tuy nhiên, trong một số trường hợp, 1 số tone sáo, loại sáo, chúng ta không nhất thiết phải quan trọng các nốt cao. Mua sáo trúc có hình thức đẹp: sáo Dizi thường được đánh giá cao về hình thức, tuy nhiên, sáo Tàu Dizi có kích thước lòng to và dày hơn nên khó thổi hơn, tốn hơi hơn.
  • Sáo Dizi thường khó lên quảng 3, và đôi lúc các bạn không nhất thiết phải chọn những cây sáo Dizi, sáo Tàu dể lên quảng vì nếu như vậy sẽ ảnh hưởng đến độ rung của Dizi. Cách khắc phục ở quảng cao, các nốt cao trên sáo Tàu Dizi là các bạn nên luyện hơi tốt hơn và có thể thay đổi thế bấm các nốt ở quảng cao.
    Xem thêm: Cách chọn sáo Tàu Dizi
  • Sáo Tàu Dizi thường sẽ lòng to hơn và tốn hơi hơn. Tuy nhiên, nó vốn như vậy.

Mình đã viết một bài về sáo ngang các bạn có thể đọc: Địa chỉ mua sáo trúc

Tại sao shop sáo trúc Lãng Tử là shop sáo Dizi tốt – Nơi mua sáo Dizi tin cậy – Cửa hàng bán sáo Dizi giá rẻ.

  •  Tiêu sáo Trung Quốc tuy có mẫu mã khác nhau, nhưng thị trường bán đồng giá và khá cao, còn shop chỉ bán với giá bằng thị trường với những sản phẩm tốt, các sản phẩm không đạt sẽ không bán hoặc bán rất rẻ (thường bán qua facebook và luôn phân tích nhược điểm cho khách biết), các sản phẩm tốt hơn (về độ hay của âm, hình thức sẽ vẫn theo mẫu chung) sẽ có giá cao hơn. Ví dụ, sáo Dizi khớp đồng giá thị trường là 220k hoặc 250k, giá tại shop sẽ là 150k (loại rẻ) 180k 220k 250k loại tuyển chọn. Đối với sáo Tàu Dizi khớp đồng LTS3, giá 250k âm sẽ tốt hơn cả sáo Tàu Dizi khớp inox loại tốt 300k (LTS0), nhưng hình thức sẽ hạn chế hơn chút.
    => Như vậy mua sáo trúc và các loại sáo khác tại shop sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nhiều mức giá để lựa chọn, đặc biệt với các bạn mua tiêu sáo ở xa không test được thì hoàn toàn yên tâm vì shop sẽ test và định giá chuẩn cho các bạn.
  • Giá sáo Dizi tại shop luôn rẻ so với chất lượng.
  • Mua sáo Tàu Dizi được tặng kèm đầy đủ phụ kiện.

Như vậy, đã đầy đủ các tiêu chí để lựa chọn nơi mua sáo Tàu Dizi uy tín và tin cậy nhất. Hãy tham khảo thị trường và chắc chắn rằng bạn sẽ quay trở lại với shop sáo Dizi của chúng tôi vì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Hãy truy cập trang sáo Tàu Dizi để xem và lựa chọn sản phẩm và đặt hàng. Hãy liên hệ hotline 03471886880 để được tư vấn thêm.

 

Lãng Tử Sáo

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điền mã captcha *

Call Now Button