Các địa chỉ mua sáo trúc ở Hà Nội giá rẻ, tốt, uy tín

Sáo đang là một bộ môn âm nhạc truyền thống đang được thịnh hành, sáo trúc đã có từ rất lâu và nó có thể xem là tên gọi chung cho các loại sáo. Hiện nay, sáo có thể làm bằng trúc, bằng nứa gọi là sáo trúc, sáo nứa Bắc, sáo nứa Nam và cũng có các tone khác nhau như sáo Đô C5, sáo La trầm A4, Sol trầm G4, …Những cây sáo như vậy gọi đúng là sáo ngang Việt. Ngoài sáo ngang Việt ra chúng ta còn có sáo Dizi (sáo ngang Trung Quốc có 1 lỗ dán màng rung tạo âm rung), sáo mèo – sáo Bầu (âm thanh đặc trưng có tiếng khàn, âm vang núi rừng rất hay nhưng hạn chế về âm vực, quảng giọng), động tiêu (to và tiếng trầm), …

Hiện nay, Phong trào học thổi sáo đang rất phổ biến, vậy nên việc tìm mua sáo trúc, sáo nứa, sáo Dizi chuẩn âm, chất lượng tốt và giá rẻ là rất cần thiết. Sau đây mình xin giới thiệu một vài địa chỉ mua sáo trúc uy tín tại Hà Nội.

 1. Shop sáo trúc Lãng Tử – Nơi mua sáo trúc giá rẻ uy tín nhất:

  – Giá sáo trúc, sáo nứa tại shop: loại chuẩn – giá rẻ cho học sinh sinh viên 100k 150k, loại tốt – phổ thông 200k 250k 300k – loại Vip cao cấp 350k đến 600k. Đủ các loại sáo nứa Bắc, sáo nứa Nam, sáo trúc.
  – Giá sáo Dizi: 150k 180k 200k, 220k, 250k, 300k, ….700k. đầy đủ các loại, các tone với mức giá rẻ nhất thị trường.
  – Giá động tiêu: chỉ từ 200k
  – Giá sáo Mèo Việt từ 150k, sáo Mèo Tàu từ 180k.
  WEBSITE: SAOTRUCLANGTU.COM

 2. Shop sáo trúc Mão Mèo:

  – Giá sáo trúc sáo nứa tại shop: 300k 400k 500k … 2 triệu. Sáo tại shop sáo trúc Mão Mèo chủ yếu là sáo nứa Nam.
  – Giá sáo Dizi tại shop sáo trúc Mão Mèo giá từ 250k.
  Website: saotrucmaomeo.com

 3. Shop sáo trúc Bùi gia:

  – Giá sáo Việt: từ 200k đến 2 triệu có thể hơn. Đối với shop sáo trúc Bùi gia, dòng sáo đắt tiền mình không thấy đăng lên website (shop cũng có nhiều mức giá như trên trang web chỉ đăng 1 vài mức giá phổ thông, không đầy đủ).
  Website: saotrucbuigia.com
  Và rất nhiều shop sáo khác, các bạn có thể tham khảo thêm trên google nhé.

Như vậy, mình vừa liệt kê qua 3 shop sáo – nơi mua sáo trúc ở Hà Nội cho các bạn, các bạn có thể tham khảo thêm qua google và đọc thêm bài viết này để lựa chọn nhé! Chọn shop sáo trúc giá rẻ uy tín hoặc bài viết mua sáo trúc ở đâu

Lãng Tử Sáo

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điền mã captcha *

Call Now Button