Các địa chỉ bán sáo trúc tại Hà Nội, Nơi mua sáo trúc uy tín ship toàn quốc

Các bạn đang cần mua sáo trúc, mua sáo Dizi, sáo Mèo, sáo Bầu, động tiêu và các loại sáo khác tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh hay bất cứ mọi nơi trên cả nước, các bạn có thể tìm google một shop sáo bất kỳ và đặt hàng, họ sẽ chuyển hàng qua cho bạn (có thêm chút phí ship). Nhiều bạn mới học sáo, muốn mua sáo ở gần nhà để trực tiếp đến chọn, nhưng nếu bạn không biết chọn thì mua ở đâu cũng vậy cả, quan trọng nhất là tìm được một shop sáo trúc uy tín, nơi mua sáo tin cậygiá rẻ hơn thị trường. Tấc nhiên, các bạn nên chọn Shop sáo trúc Lãng Tử, shop bán sáo trúc và các loại sáo tại Hà Nội, ship hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán và bảo hành trọn đời sản phẩm, khi nhận hàng có thể yêu cầu kiểm tra hàng.

Lý do các bạn chọn mua sáo trúc, mua sáo Dizi, sáo Mèo, sáo Bầu tại shop sáo trúc Lãng Tử.

 • Chủ shop là Lãng Tử Sáo là Admin của nhiều trang web về tiêu sáo lớn như SAOTRUC.NET, TIEUSAO.NET, KENHTIEUSAO.COM, HOCTHOISAO.NET, CACHTHOISAO.COM. Nếu các bạn đã từng đọc những bài viết tâm huyết là chia sẽ của Lãng Tử sáo trên đó, các bạn sẽ hiểu vì sao lên lựa chọn mua sáo trúc và các loại sáo tại shop.
 • Shop bán sáo trúc lâu năm, uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng. Xem đánh giá shop tại đây 
 • Shop bán sáo với đầy đủ các loại: sáo trúc, sáo nứa Bắc – Nam, sáo Mèo, sáo Bầu, sáo Dizi, động tiêu.
 • Các sản phẩm tiêu sáo Tàu (sáo Dizi, sáo Mèo Tàu, sáo Bầu và động tiêu Tàu các loại) được chính chủ shop test định giá theo chất lượng âm, loại bỏ sản phẩm không chất lượng (hoặc bán giá rất rẻ cùng với nói rõ những nhược điểm của sáo cho khách).
 • Shop đủ các loại sáo Việt và Lãng Tử Sáo là người tự tay chế tác ra các sản phẩm tiêu sáo Việt.
 • Giá sáo trúc nứa luôn rẻ nhất thị trường:
  – sáo ngang Việt 100k 150k …600k đủ các mức giá từ giá rẻ đến cao cấp, từ chuẩn âm đến âm hay – chuyên nghiệp. Giá tiêu và sáo mèo tương tự nhưng cao hơn từ 200k, Sáo Dizi từ 150k trở lên (thấp nhất thị trường hiện nay). Shop sáo trúc giá rẻ nhất hiện nay.
  – Nhiều mức giá với sáo Tàu, sáo Dizi: 150k (giá rẻ nhất thị trường), 180k, 200k, 220k, 250k (dòng khớp đồng), từ 300k trở lên (dòng khớp inox loại tốt và khớp kép)
  – Nhiều mức giá động tiêu: tiêu Việt có các mức giá từ 200k đến 600k hoặc cao hơn, Tiêu tàu có các mức giá từ 300k trở lên.
  – Nhiều mức giá với sáo Mèo, sáo Bầu: sáo mèo Việt giá từ 200k trở lên, sáo Bầu loại tốt giá từ 300k.
  Ưu điểm của shop sáo trúc Lãng Tử:
  – Đủ loại sáo nứa Bắc, sáo nứa Nam và sáo trúc, tiêu Việt và tiêu Tàu (hiện các shop chủ yếu bán sáo nứa Nam và tiêu Tàu).
  – Nhiều loại sáo (hầu như đầy đủ), bảo hành trọn đời (sáo ngang và tiêu) 2-5 năm (với sáo mèo và sáo bầu loại tốt), được đổi sáo mọi lúc (có khấu hao nếu sáo đã cũ và mua đã lâu) và được trả (hoặc đổi) sáo, tiêu nếu sáo có lỗi do sản xuất.
  – Nhiều mức giá, các mức giá sát nhau, hầu hết các shop đều phân ra ít mức giá cách xa nhau (ví dụ 200k, 300k và 500k, 700k) do vậy, chất lượng và giá đôi lúc không đi liền với nhau.
  – Giao hàng toàn quốc – Nhận hàng thu tiền – Được kiểm tra sáo lúc nhận hàng.
  – Tiêu sáo Trung Quốc tuy có mẫu mã khác nhau, nhưng thị trường bán đồng giá và khá cao, còn shop chỉ bán với giá bằng thị trường với những sản phẩm tốt, các sản phẩm không đạt sẽ không bán hoặc bán rất rẻ (thường bán qua facebook và luôn phân tích nhược điểm cho khách biết), các sản phẩm tốt hơn (về độ hay của âm, hình thức sẽ vẫn theo mẫu chung) sẽ có giá cao hơn. Ví dụ, sáo Dizi khớp đồng giá thị trường là 220k hoặc 250k, giá tại shop sẽ là 150k (loại rẻ) 180k 220k 250k loại tuyển chọn. Đối với sáo Dizi khớp đồng LTS3, giá 250k âm sẽ tốt hơn cả sáo Dizi khớp inox loại tốt 300k (LTS0), nhưng hình thức sẽ hạn chế hơn chút.
  => Như vậy mua sáo trúc và các loại sáo khác tại shop sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nhiều mức giá để lựa chọn, đặc biệt với các bạn mua tiêu sáo ở xa không test được thì hoàn toàn yên tâm vì shop sẽ test và định giá chuẩn cho các bạn.
  Xem sản phẩm tại SAOTRUCLANGTU.COM

Tuy vậy, nếu thấy không hài lòng với chúng tôi, hoặc các bạn muốn lựa chọn shop sáo gần hơn hoặc lý do khác, các bạn có thể xem thêm các bài viết dưới đây hoặc danh sách các shop sáo tại Hà Nội.

Shop sáo trúc Mão Mèo.

Website: saotrucmaomeo.com

Shop tiêu sáo Vợ Chồng.

Vốn là shop sáo trúc Đức Thịnh – Thịnh Vũ – Đây là shop của cặp vợ chồng Thịnh Vũ và Mai Mèo. Các bạn có thể tham khảo

Facebook shop: https://www.facebook.com/shopvn12345?fref=ts

Website: saotrucvochong.com

Shop sáo Trúc Trường Sa.

Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng trong Sài Gòn, mình cũng không rõ có chi nhánh tại Hà Nội không nữa. Nhưng hình như có, bạn vào website của họ tham khảo nhé!

Website : http://nhaccutruongsa.com/shop/

Shop sáo trúc Cao Định.

Đây cũng là một shop sáo uy tín và có nhiều loại sáo, là shop bán sáo tại Hà Nội.

Website: saotruccaodinh.com

Shop có địa chỉ tại Kim Mã các bạn nhé!

Shop sáo Lê Nguyên Vinh.

Website: muatieusao.com

Shop sáo trúc Cao Kiên.

Website: muasaotruc.com

Và rất nhiều shop khác không có website mà chỉ bán trên facebook, tuy nhiên, độ uy tín sẽ không cao bằng.

Địa chỉ từng shop có thể thay đổi, nên tốt nhất các bạn vào trong website của họ, kéo xuống chân trang để xem nhé!

Trên đây, mình đã giới thiệu cho các bạn những shop bán sáo trúc, sáo Dizi, sáo Mèo, sáo Bầu và động tiêu uy tín tại Hà Nội, và các shop này đều ship hàng toàn quốc, vậy nên, các bạn ở tỉnh khác cũng có thể lựa chọn vì nếu không thực sự ở gần để đi trực tiếp đến, các bạn đều phải mua hàng online và chuyển hàng, thanh toán nhờ bên viettelpost và bưu điện như nhau cả.

Lãng Tử Sáo

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điền mã captcha *

Call Now Button